Slider 01 Slider 02 Slider 03 Slider 04
This is an example of a HTML caption with a link.

Music Course / สอนกีตาร์ / สอน ukulele /ไวโอลิน

 • ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยหรือมีพื้นฐานดนตรีระดับใด ก็สามารถเริ่มเรียนกีตาร์กับ H.O.P.S ได้ ด้วยทีมคุณครูระดับโปรดิวเซอร์ และครูมีประสบการณ์ทางดนตรีและทางการสอนมามากมาย

  วิชาที่เปิดสอน

 • กีตาร์
 • Ukulele
 • ไวโอลิน 

Music Course Detail

 • หลักสูตรวิชากีตาร์ขั้นพื้นฐาน

  ระยะเวลาในการเรียนแต่ละระดับขั้น ขึ้นอยู่กับผู้เรียน
  การเรียนจะแบ่งเป็น 3 ระดับคือ
  - ชั้นต้น (Beginner)           
  - ชั้นกลาง (Intermediate) 
  - ชั้นสูง (Advance)           


 • พื้นฐานความรู้ของผู้เรียน
  1. ไม่จำกัดพื้นความรู้
  2. อายุไม่ต่ำกว่า 7 ปี

  หนังสือประกอบการเรียน
  Hal Leanard Guitar Method I-III


 • Ukulele

  เครื่องดนตรีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนชอบเล่นกีตาร์ "Ukulele" หรือที่เรารู้จักกันในนามกีตาร์ฮาวาย เป็นเครื่องดนตรีที่ง่ายต่อการพกพา และมีเสียงคุณภาพไม่ต่างกับกีตาร์ตัวใหญ่เลย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหัดเล่นกีตาร์ หรือเล่นกีตาร์เป็นอยู่แล้ว Ukulele มี 4 สาย จึงทำให้ง่ายต่อการจับคอร์ด

  Ukulele มี 4 เสียงมาตรฐานคือ Soprano / Concert / Tenor / Baritone ซึ่งจะมีขนาดต่างๆกัน แต่ก็ยังเล็กกะทัดรัด และมีเสียงที่ก้องกังวานใส ไพเราะ  คลิปบรรเลงกีตาร์จากครูต่อMusic Teachers

คุณครูผู้สอนกีตาร์ของ H.O.P.S ล้วนแต่มีประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงจริง ผู้เรียนจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับทั้งความรู้พื้นฐานที่ถูกต้อง ได้รับรู้ประสบการณ์การทำงานจริงๆ และได้พัฒนาตนเองไปกับครูผู้สอนที่มีความสามารถอย่างแท้จริงอีกด้วย 
 
ครูต่อ กรกฎ เมฆยงค์

จากการความสามารถในการเล่นกีตาร์ ทำให้ครูต่อมีประสบการณ์และผลงานทางดนตรีมามากมาย ทั้งการอัดบันทึกเสียงและเรียบเรียงดนตรีให้กับนักร้องชื่อดังอย่าง Singular ,บัวชมพู, กบ เสาวนิตย์ , พอล ภัทรพล , มอส-แคท , เอิน กัลยากร ,Paradox , ลูกปัด,แอน ธิติมา ฯลฯ การทำเพลงประกอบภาพยนตร์ , รายการต่างๆ และโฆษณา เช่น เยาวราช,ซาไก ยูไนเต็ด,คอซองเกม,โฆษณากาแฟเบอร์ดี้ ฯลฯ ครูต่อยังเป็นproducerให้กับศิลปินต่างๆ เช่น ศิรศักดิ์ , Lonely Lego ฯลฯ เคยได้ร่วมงาน Bangkok Guitar Quartet และมีประสบการณ์ในโรงเรียนสนดนตรีชั้นนำต่างๆมากว่า 7 ปี ปัจจุบัน ครูต่อเป็นนักดนตรี back up ให้กับหลายๆศิลปิน และยังเป็น Music Director และโปรดิวเซอร์ของทีมทำเพลงที่ชื่อว่า Sbyderman อีกด้วย

วิชาที่สอน : กีตาร์ (Basic-Advance) , Ukulele

 

ครูยอด พลาวัสถ์ ธรรมมิตร

ครูยอดเริ่มเรียนกีตาร์คลาสสิคและสอบเกรด pre-5 จากโรงเรียนดนตรีสยามกลการ ยามาฮ่า ซึ่งเป็นเกรดระดับผู้สอน ตั้งแต่ขณะศึกษาอยู่ ม .3 เคยเข้าร่วมแข่งขันกีตาร์ระดับประเทศ แต่งเพลงประกอบละครเวที มีส่วนร่วมและอยู่เบื้องหลังการทำอัลบั้มหลายอัลบั้ม มีประสบการณ์การสอน ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ตั้งแต่ขั้น Basic ถึง Advance มากกว่า 7 ปี นอกจากนี้ ครูยอดยังทำงาน post productions ทั้งที่เป็น corporate presentation, arch visualization รวมไปถึงออกแบบ website และเป็น web master ให้กับองค์กรระหว่างประเทศ

วิชาที่สอน : กีตาร์ (Basic-Advance) , Ukulele

 

 

 

 ครูโน้ต

ครูโน้ตจบการศึกษาจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล เอกกีตาร์คลาสสิค ครูโน้ตเคยได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดกีตาร์ระดับประเทศมาหลายรางวัลจึงสามารถสอนกีตาร์ทั้งในระดับเบื้องต้นไปจนถึงระดับสูงได้ นอกจากนี้ ครูโน้ตยังเชี่ยวชาญการติวเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยอีกด้วย

วิชาที่สอน :กีตาร์ Jazz / Classic / Pop , ติวเข้ามหาวิทยาลัย

 

 ครูนินี ญาณินี

ครูนินีศึกษาทางด้านดนตรีอย่างจริงจังมาตั้งแต่ในช่วงเรียนมัธยมปลาย ครูนินีจบการศึกษาระดับปริญญาตรี Bachelor of Music Program ที่สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา และปัจจุบันกำลังต่อระดับปริญญาโทที่สถาบันเดียวกัน ครูนินีเข้าร่วมประกวดกับวงดนตรีประเภทซิมโฟนีจนได้รับรางวัลและได้รับเลือกให้ไปแสดงโชว์ที่ประเทศเยอรมันและออสเตรียมาแล้ว และยังมีประสบการณ์ทางด้านการสอนไวโอลินทั้งเด็กและผู้ใหญ่มามากมายอีกด้วย

วิชาที่สอน : ไวโอลิน ( Basic - Advance)

 

 

Contact Us
Location
Follow Us