Slider 01 Slider 02 Slider 03 Slider 04
This is an example of a HTML caption with a link.

About Us

House of Pro Studio
โรงเรียนสอนร้องเพลงและสอนเต้น ที่พร้อมสร้างคุณ เพื่อก้าวไปสู่ความเป็นมืออาชีพในวงการบันเทิง โดยครูผู้สอนที่มีความสามารถ และประสบการณ์จริง นำทีมโดย   แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ นักร้องเสียงใส,ปีใหม่ Belly Angel และ ออกัส ทารินี นักเต้นผู้เป็นเบื้องหลังให้กับซุปเปอร์สตาร์มามากมาย เช่น เบิร์ด ธงไชย,เจ เจตริน,โบTK, Slot Machine , ส้ม อมรา ฯลฯ เรายังมีการสอนที่หลากหลาย โดยใช้หลักสูตรจากรร.สอนร้องเพลงและเต้นชื่อดัง ในกรุงลอนดอนและนิวยอร์ก จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะสามารถพัฒนาความสามารถได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ เรายังจัดกิจกรรมร่วมกับศิลปินชื่อดังอย่างต่อเนื่อง เพื่อคุณจะได้เรียนรู้ และสัมผัสความเป็นมืออาชีพได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

โทร : 02-6196132 / 083-8897372
email : talk2hops@gmail.com
Line ID : hopstudio
FB : www.facebook.com/HouseofProStudio
เปิดทำการ : วันอังคาร - วันอาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น.


รับบัตรเครดิต
ยินดีต้อนรับบัตรเครดิต

Services

Singing Class
หลักสูตรการเรียนร้องเพลงที่ H.O.P.S มีหลากหลาย ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับมืออาชีพ เน้นการเรียนการสอน โดยผู้มีประสบการณ์โดยตรงจากเวทีจริง เพื่อให้คุณได้เรียนรู้ทั้งเทคนิคการร้องเพลงที่ถูกต้อง และการแสดงออกบนเวทีไปพร้อมๆกัน

Dance Class
H.O.P.S พร้อมให้คุณสนุกสนานไปกับการเต้นหลายแนว หลายสไตล์ โดยทีมครูสอนเต้น ที่เป็นเบื้องหลังให้กับนักร้องชื่อดังมามากมาย เช่น เบิร์ด ธงไชย,มอส ปฎิภาณ,เจ เจตริน,โบ TK ฯลฯ คุุณจึงสามารถเรียนรู้เทคนิคจากนักเต้นชื่อดังเหล่านี้ ได้อย่างใกล้ชิด

Music Class
คุณสามารถสร้างสรรค์เสียงดนตรีเพราะๆได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่เคยมีพื้นฐานมาก่อน ก็สามารถเริ่มเรียนกีตาร์ไปกับ H.O.P.S ได้ ด้วยหลักสูตรที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และทุกระดับการเรียน โดยครูผู้สอนระดับโปรดิวเซอร์ศิลปินชื่อดัง

Studio Rental
ให้เช่าห้องซ้อมเต้นเพื่อซ้อมการแสดง / ออกกำลังกาย / ถ่ายรายการ

News

          new1

ครูแอนกับเพลงประกอบซีรีย์ Ways To Protect Relationship ชื่อเพลง"จะรักกันไปอย่างนี้เลย" คลิกฟังกันได้เลยจ้ะ ที่นี่


          peemai2
ครูปีใหม่ ได้รับคัดเลือก จากคณะระบำหน้าท้องระดับโลก Belly Queen ให้เข้าร่วมโชว์ในประเทศออสเตรเลีย เพื่อเปิดการแสดงในหลายๆเมือง ไม่ว่าจะเป็นซิดนีย์ บริสเบน เพิร์ธ อีกทั้งยังได้ร่วมทำ workshop Thai Fusion Belly Dance ให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย ขอปรบมือให้กับครูปีใหม่ดังๆค่ะOur Courses

Image 01 H.O.P.S เปิดสอนในวิชาร้องเพลง เต้น กีตาร์ Ukulele โดยเน้นในเรื่องของพื้นฐานที่ถูกต้อง ที่นักเรียนจะสามารถนำไปพัฒนาต่อเนื่อง ได้ด้วยตัวเอง

Our Teachers

Image 02 คุณครูผู้สอนที่ H.O.P.S นอกจากจะมีความรู้ และผ่านการสอนมานานหลายปีแล้ว ยังเป็นผู้มีประสบการณ์จริง ในวงการบันเทิง ซึ่งจะทำให้ผู้เรียนได้รับทั้งความรู้ที่ถูกต้อง และการนำไปใช้จริง ในการทำงานได้อีกด้วย

Our activites

Image 03 ที่ H.O.P.S มีการจัดกิจกรรม และเข้าร่วมกิจกรรมการแสดง อย่างหลากหลายเพื่อให้ผู้เรียน มีโอกาสใช้ทักษะที่เรียนไป บนเวทีจริง

Class Timetable

timetable สามารถเช็คตารางเรียน เพื่อหาเวลาว่างให้ตรงกัน เพื่อมาร่วมเรียนกับ H.O.P.S ได้ที่นี่เลยค่ะ
class timetable
Contact Us
Location