Slider 01 Slider 02 Slider 03 Slider 04
This is an example of a HTML caption with a link.

Dance Course / สอนเต้น

 • หลักสูตรการเรียนเต้น สอนเต้น ของ H.O.P.S มีหลากหลายและเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย อีกทั้งยังมีการ เปิดสอนการเต้นแบบใหม่ และทันสมัยตลอดเวลา เพื่อรองรับความต้องการของผู้เรียนให้ได้มากที่สุด

  วิชาเต้นที่เปิดสอน

 • Jazz
  จะเห็นการเต้นประเภทนี้มากที่สุด คือ ในละครเวที ละครเพลง คอนเสิร์ต ต่างๆ เป็นการเต้นรำที่สนุกสนาน และสวยงาม มีการใช้สะโพก เตะขา หมุนตัว สะบัดหัวการเคลื่อนไหวของมือที่สวยงาม เป็นการเต้นรำที่ใช้เพลงสนุกสนาน เร้าใจ อย่างเพลง JAZZ และ เพลง POP MUSIC ทั่วๆไป เด็กที่ไม่เคยผ่านการเรียนเต้นรำ และไม่อยากเรียนบัลเล่ต์ ควรจะเริ่มเรียนที่วิชานี้ก่อน เพื่อให้เด็กรู้โครงสร้างของร่างกายในการเต้นรำ เพื่อนำไปใช้ในการเต้นอย่างอื่น ซึ่งจะทำให้เรียนได้เร็วขึ้น
  บางครั้ง คุณสามารถเห็นสไตล์การเต้นแบบนี้ ได้จากศิลปินเพลงป๊อป เช่น Britney Spears,Madonna ฯลฯ


 • Street Jazz
  เป็นการเต้นที่ ผสมระหว่าง Jazz และ Hip-Hop ท่าทางการเต้นรำจะมีความยืดหยุ่นมากกว่า Jazz Dance มีความทันสมัยมากขึ้น มีกลิ่นของการเต้น Hip-Hop เข้าไปผสม จะเห็นได้จาก มิวสิควีดีโอต่างประเทศ เช่น คริสติน่า อากีเรล่า, บริตนีย์ เสปียร์, Pussycatdolls, Beyonce` ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน ก็สามารถเรียนได้ แต่เริ่มต้นที่ Basic หรือ Beginner

 • Hiphop / Funk
  เป็นการเต้นที่เน้นสีหน้า ท่าทาง และอารมณ์ เป็นส่วนประกอบสำคัญในการเต้นประเภทนี้ เพราะมาจากผิวดำ และละตินอเมริกาในนิวยอร์ค การเต้นไม่มีรูปแบบตายตัว เรียกได้อิสระมากที่สุดจากการเต้นทั้งหมดที่กล่าวมา มีเทคนิคในการเต้นรำเช่น การหมุนตัว การสะบัดสะโพก การโยก การกระโดด การยืดยุบ เป็นต้น จะไม่มีการเคลื่อนไหวสวยงาม แต่จะเน้นจังหวะ และความทะมัดทะแมง เห็นได้ตามมิวสิควีดีโอ เช่น usher, eminem,J.Lo เป็นการเต้นที่อิสระ และทันสมัย ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน

 • Kpop / Cover kpop
  เป็นการสอนท่าเต้นในสไตล์เพลงเกาหลี ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ พื้นฐานการเต้น Kpop จะเป็นการผสมผสาน รูปแบบการเต้นหลายแบบเข้าด้วยกัน เช่น Hiphop , Popping&Locking , Street Jazz นอกจากนี้ ยังทำให้คุณสามารถถอดท่าเต้น ของศิลปินเกาหลีจากมิวสิควีดีโอ และคอนเสิร์ตได้อีกด้วย

 • Belly Dance
  คือการเต้นระบำหน้าท้อง ที่เน้นกล้ามเนื้อหน้าท้อง อก แขน ขา เป็นการเต้นรำที่มาจากแถบตะวันออกกลาง อาหรับ อียิปต์ ตุรกี เป็นต้น ทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอ่อนช้อย งดงาม ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับผู้เรียน และยังช่วยลดรูปร่างให้กระชับและเพรียวขึ้นอีกด้วย

Dance Course Detail

 • ประเภทของชั้นเรียน

  - Children class (age 4-10)
  หลักสูตรที่เหมาะกับชั้นเรียนของเด็ก คือ Creative movement, Ballet, และ Jazz Dance

  - Youth Class (age 11-15)
  หลักสูตรที่เหมาะกับชั้นเรียนของนักเรียนๆอายุ 11-15 ปี คือ Kpop, Jpop, HipHop,StreetJazz

  - Adult Class (age 16 +)
  สำหรับนักเรียนอายุตังแต่ 16 ปีขึ้นไป สามารถเรียนได้ในทุกหลักสูตร ตั้งแต่ระดับต้นจนถึงขั้นสูง

  - Senior Class (age 50+ )
  หลักสูตรที่เหมาะสมกับ senior class คือ Jazz Dance
  , Belly dance , Street Jazz

  คลิปตัวอย่างคลาสเรียนเต้น


Dance Teachers

คุณครูผู้สอนเต้นของ H.O.P.S ล้วนแต่มีประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงจริง ผู้เรียนจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับทั้งความรู้พื้นฐานที่ถูกต้อง ได้รับรู้ประสบการณ์การทำงานจริงๆ และได้พัฒนาตนเองไปกับครูผู้สอนที่มีความสามารถอย่างแท้จริงอีกด้วย 
 
   

ครูบาล์ม ชญานิศ

ครูบาล์มเป็น 1 ในสมาชิกทีม The next dolls และอีกหลายทีม Hiphop ชั้นนำของประเทศ ครูบาล์มผ่านการประกวดระดับประเทศมามากมาย เช่น HipHop International Thailand , Seacon Street dance ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในรายการ Hiphop ระดับโลกที่สหรัฐอเมริกามาแล้ว ปัจจุบัน ครูบาล์มยังสอนเต้นให้กับสตูดิโอชั้นนำอีกหลายแห่งอีกด้วย

วิชาที่สอน : HipHop , Street Jazz , Kpop

 

ครูปีใหม่ ณัฐาปพัฒน์ จันทร์โส

ครูปีใหม่หลงรักการแสดงตั้งแต่อายุ 10 ขวบ เริ่มจากการเรียนนาฏศิลป์จากแม่ครูโฉมศิริ บุญเขียว และได้พัฒนาฝีมือในการแสดงกว้างขึ้น ทั้งการร้อง การเต้น และได้ศึกษาศาสตร์ระบำหน้าท้องจากคุณครูในประเทศไทยคือ ครูออกัส ครูกิ๊ฟ ครูลูกณัฐ (Belly Sister) และต่างประเทศ​จาก Brancy, Angella Kim, Ruby, Saida & Yamil ฯลฯ ครูปีใหม่ผ่านงานแสดงมาแล้วมากมายร่วมถึงเต้นงานโฆษณา และยังได้ใช้ความสามารถทางการเต้นระบำหน้าท้อง คว้ารางวัลชนะเลิศบนเวที Wall street Got talent 2012 ,ดาวคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, Thailand Dance Now รายการแข่งเต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศทางช่อง3 รอบชิงชนะเลิศ  นอกจากนั้น ครูปีใหม่ยังได้รับเลือกจากคณะ Belly dance ระดับโลกอย่าง Belly Queen ให้ร่วมโชว์ไปในหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย

วิชาทีสอน : Bellydance (ระบำหน้าท้อง)

   


ครูเมจิ มนัญชยา 

ครูเมจิ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากรายการแข่งขัน “HHI THAILAND 2018 และปี 2019” ในรุ่น Megacrew และยังเคยได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันเต้นในรายการต่างๆอีกมากมาย ครูเมจิจบการศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกนาฏศิลป์สากล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีความสามารถในการสอนเต้นในหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

วิชาที่สอน :
HipHop , Street Jazz , Kpop

Contact Us
Location
Follow Us